10 năm hội ngộ lớp Tài chính 45a - Đại học kinh tế Quốc dân

10 năm hội ngộ lớp Tài chính 45a - Đại học kinh tế Quốc dân

10 năm hội ngộ lớp Tài chính 45a - Đại học kinh tế Quốc dân

Người ta vẫn thường nói, tốt nghiệp xong thì bạn bè có thân đến mấy rồi cũng sẽ lặn mất tăm. Vì thời gian đi qua, chúng ta đã chẳng còn là chúng ta của ngày trước, cuộc sống bận rộn hơn, nhiều nỗi lo hơn, nhiều mối quan hệ mới hơn. Tất cả dần dần “bào mòn” đi những điều xưa cũ, dù không phải cố tình, nhưng vẫn chẳng còn nhớ về nhau như những ngày đó nữa. Thế nhưng, nó lại không hoàn toàn đúng với tập thể của Lớp tài chính 45a trường Đại học kinh tế Quốc dân. Sau 10 năm kể từ khi tốt nghiệp, cũng là 10 năm xa cách, nhưng những cô cậu sinh viên ngày nào ngồi chung giảng đường của lớp tài chính 45a đã tụ họp vô cùng đông đủ, buổi họp lớp kỷ niệm 10 năm sau khi ra trường  ngày 22/7 vừa qua là một buổi gặp gỡ “như chưa từng có cuộc chia ly” với rất nhiều cảm xúc buồn vui xen lẫn.

Rất vinh dự khi Lớp tài chính 45a đã lựa chọn dịch vụ tổ chức họp lớp của Kết Nối Việt. Hiểu được tâm tư nguyện vọng mong muốn được tề tựu đông đủ cùng nhau ôn lại kỷ niệm cũ, ekip chúng tôi đã lên kế hoạch tổ chức 1 chương trình họp lớp vô cùng đặc sắc và thú vị.

Sau phút giây tay bắt mặt mừng, các thành viên cùng nhau thăm lại những nơi chất chứa kỷ niệm nhất. Nào là cây cầu “tình yêu”  vừa là địa điểm hóng mát lý tưởng, vừa là nơi hò hẹn bí mật cho mối tình sinh viên trong sáng; nào là góc sân trường nơi có hai hàng ghế đá vẫn thường túm năm tụm ba buôn chuyện mỗi giờ ra chơi…

Phần được mong đợi nhất là những hoạt động ngoài trời như các trò chơi Team building. Đúng là “Làm gì không quan trọng, mà quan trọng là làm với ai”, khi cùng nhau chơi trò chơi của Kết Nối Việt, bỗng chốc tất cả những ông bố bà mẹ vẫn thường ngày vẫn rất nghiêm khắc nay trở lại thành những cô cậu sinh viên đầy tinh nghịch và trẻ trung.