Đêm hội tuổi thơ Agribank

Đêm hội tuổi thơ Agribank

Đêm hội tuổi thơ Agribank

Làm ở ngân hàng từ lâu đã được biết đến là một công việc “thiếu thời gian cho gia đình”. Việc đón đưa con đi học hàng ngày, cùng con chơi, cùng còn học, chăm chút từng bữa ăn giấc ngủ cho con vừa là những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi vừa là trách nhiệm cơ bản của những bậc làm cha làm mẹ. Thế nhưng, do đặc thù công việc bận rộn – những người làm cha, làm mẹ tại ngân hàng Agribank ngoài thời gian làm việc hành chính, còn phải đi gặp đối tác đến tối mịt mới về, có khi về đến nhà thì con đã đi ngủ. Rồi thì do sức cạnh tranh ngày càng lớn, bố mẹ bận rộn hơn thời gian dành cho con cũng theo đó mà ngày càng ít đi.  Bên cạnh áp lực công việc, nỗi niềm không có thời gian chăm sóc con cái, gia đình vô tình tạo thêm áp lực cho bố mẹ hơn.

Hiều được sự hi sinh vì công việc, sự vất vả và nỗi trăn trở của nhân viên, nhân ngày tết thiếu nhi 1/6, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Agribank đã tổ chức buổi giao lưu “Đêm hội tuổi thơ” như một lời cảm ơn sự cố gắng của nhân viên trong ngân hàng, đồng thời như một món quà gửi tới những cháu nhỏ là hậu phương vững chắc, thông cảm cho sự bận rộn công việc của bố mẹ.

Buổi giao lưu được các bậc phụ huynh và các cháu nhỏ trong công ty vô cùng hưởng ứng. Đến từ sớm, các cháu vô cùng thích thú chạy lại ôm chầm lấy những chú thú Pikachu dễ thương.

Đồ ăn, thức uống đã được ekip Kết Nối Việt đặc biệt chuẩn bị sẵn sàng “bổ sung năng lượng” cho các bé tha hồ vui chơi

Chương trình diễn ra là dịp các gia đình nhỏ trong công ty được giao lưu với nhau, các em nhỏ được dịp làm