Gala Together we can của công ty SEA BIG

Gala Together we can của công ty SEA BIG

Gala Together we can của công ty SEA BIG

Cách Hà Nội chỉ 50km với những cảnh đẹp tuyệt vời được thiên nhiên ban tặng, Sông Hồng Resort luôn là điểm đến thú vị của những ngày nghỉ ngắn kết hợp những hoạt động Team building ngoài trời.

Cùng với Kết nối Việt, ngày 2/8 vừa qua tập thể công ty SEA BIG đã có một buổi trải nghiệm hoạt động Team building cùng nhau vô cùng thú vị và đáng nhớ tại nơi đây.

Vừa đến nơi, mọi người đã vô cùng thích thú khi trước mắt là không gian xanh mướt của cây cỏ, không khí thoáng đãng, thời tiết vô cùng dễ chịu. Hoàn toàn không còn là khói bụi, ồn ào của thành phố chật chội, đông đúc.

Để đem đến cho toàn bộ nhân viên của SEA BIG những trải nghiệm đáng nhớ, mở đầu cho buổi dã ngoại là các trò chơi Team building, Kết nối Việt đã thiết kế và lựa chọn ra 4 trò chơi vô cùng hấp dẫn. Trò chơi đầu tiên chính là: “Ai nhanh hơn?”. Luật chơi như sau: Mỗi đội chơi chia thành 2 nhóm, sau khi nhóm 1 kẹp thanh ống hơi vào giữa chân di chuyển tới đích thì nhóm 2 xuất phát. Cứ như thế, nhóm nào về trước sẽ là đội chiến thắng và giành số điểm tối đa là 100 điểm. 2  nhóm còn lại về sau, sẽ lần lượt nhận được số điểm là 90 và 80 điểm.

Dù thử thách đầu tiên khá khó bởi yêu cầu từng cá nhân người chơi phải thật khéo léo và giữa các thành viên trong nhóm cần hiểu nhau, phối hợp thật ăn ý dể di chuyển được nhanh. Đã có những lúng túng ban đầu, rồi tiếc nuối khi nhóm chưa thể về đích nhanh nhất có thể nhưng mọi người lại vô cùng phấn khởi, thoải mái khi được dịp cùng đồng nghiệp lần đầu cùng nhau chơi trò chơi. Những tràng cười không dứt đã xua tan những mệt mỏi công việc thường nhật và mọi người bắt đầu xích lại gần nhau hơn.