Team building

Team building

Team building
Teambuilding hay còn được gọi là Hoạt động theo nhóm: là khái niệm chỉ những hoạt động tập thể gắn kết các thành viên trong một tập thể.. cốt lõi của một tập thể vững mạnh là sự đoàn kết, kết nối các thành viên, mỗi người đều cảm thấy mình là thành viên của nhóm, cảm thấy mình có giá trị và quan trọng. Khi có một thành viên trong nhóm cảm thấy mình là người ngoài cuộc hoặc không thể hòa mình với các thành viên khác, thì rõ ràng nền tảng của tập thể ấy chưa vững mạnh, phương pháp tốt để bắt đầu xây dựng lại nền móng là thông qua các trò chơi vận động giúp mọi người giao tiếp , hiểu rõ nhau hơn và hòa mình vào tập thể.

Team building được tổ chức dưới dạng các trò chơi khác nhau và được các doanh nghiệp ứng dụng vào văn hóa doanh nghiệp như một giải pháp quản lý và sử dụng tốt tài nguyên nhân sự của mình bởi “Cách tốt nhất để xây nên sự kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên là để họ có cơ hội cùng nhau rời khỏi môi trường văn phòng quen thuộc. Khi gặp gỡ mà không phải mang theo qui tắc hành xử hàng ngày tại công sở, giữa nhân viên sẽ hình thành mối liên kết mạnh mẽ hơn, phát triển sự hiểu biết về điểm mạnh và khả năng của nhau tốt hơn. Các chuyến du lịch động viên nhóm sẽ là công cụ quý giá giúp cải thiện hiệu suất làm việc trong công ty”...

Ngoài ra,hiện nay Team building được tổ chức rộng rãi cả trong dịch vụ du lịch, nó như một sợi dây gắn kết mọi người, mở lòng hơn với nhau và đập tan sự ngại ngùng xa lạ, giúp mọi người gắn kết với nhau hơn trong công ty, doanh nghiệp hoặc cũng có thể là những thành viên trong gia đình chúng ta khi tham gia vào các trò chơi Team building sẽ giúp các thành viên biết dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo, đưa ra các giải pháp để giải quyết được vấn đề. Xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong một đội.

 

Đến với Vietvoice Event: chúng tôi  luôn cố gắng và nỗ lực để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất với khách hàng. Sự cống hiến không ngừng nghỉ, sự chu đáo, lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, Tất cả những điều đó đã giúp Vietvoice Event xây dựng lên những chương trình tuyệt vời nhất, những khoảnh khắc đẹp nhất và đầy ý nghĩa sẽ luôn khắc ghi trong trái tim mỗi khách hàng sau những chương trình vui chơi sau thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng….

Vietvoice Event rất vui khi làm hài lòng và mang lại cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất. Và những gì chúng tôi nhận lại đã vượt lên những gì chúng tôi mong đợi.  Những lời cảm ơn chân thành nhất từ khách hàng luôn là nguồn động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng phát triển để mang lại những chương trình đặc sắc hơn nữa tới khách hàng.